Hotline: 0395456294

Bao quy đầu dài liệu có quan hệ tình dục được không?

Ngày đăng: 07-08-2019 17:32:12

Bao quy đầu dài là một trong số các hiện tượng về da bao quy đầu thường thấy. Vậy bị dài bao quy đầu có quan hệ được hay không là vấn đề của không ít đấng mày râu khi mắc phải tình trạng này. Hãy cùng các bác sĩ phòng khám bệnh nam khoa thống kê về vấn đề này trong bài viết sau đây.

Chứng dài bao quy đầu là hiện tượng da bao quy đầu của đàn ông tiến triển dài quá nhiều cũng như phủ kín đầy đủ đầu dương vật của dương vật. Có hai dạng bị dài bao quy đầu tại nam giới là dài bao quy đầu thật cùng với bị dài bao quy đầu giả.

- Bao quy đầu dài thật là hiện tượng bao quy đầu luôn luôn bao kín dương vật trong tất cả trạng thái, kể cả khi có hiện tượng cương.

- Dài bao quy đầu giả là tình trạng bao quy đầu chỉ phủ kín "cậu nhỏ" trong trạng thái thường thì. lúc có hiện tượng cương dương, nó có khả năng tự động lột xuống cùng với để hở ra quy đầu. Xem thêm: cắt bao quy đầu hết bao nhiêu

Bao quy đầu dài có "làm chuyện ấy" được không?

Với thắc mắc bao quy đầu dài có giao hợp được hay không? các bác sĩ phòng khám đa khoa tư nhân tại hà nội cho rằng, khi bao quy đầu dài, nam giới vẫn có nguy cơ "làm chuyện ấy" tình dục bình thường với bạn trai của bản thân. nhưng mà, nó có nguy cơ gây rất nhiều ảnh hưởng chưa có lợi đối với sức khỏe và chức năng sinh dục của đàn ông, rõ ràng như:

Dễ mắc một số bệnh ở nam giới

Cánh mày râu bị bao quy đầu dài thường bắt gặp rất nhiều khó khăn trong vấn đề vệ sinh cậu bé. Bởi vì dài bao quy đầu có rất nhiều nếp gấp cũng như không khó ẩm ướt chính là điều kiện thuận tiện để nước tiểu, chất cặn bã bẩn cũng như vi rút tích tụ. Do đó, gây nên các bệnh chuyên khoa nam như: bệnh viêm bao quy đầu, viêm nhiễm quy đầu, bệnh viêm niệu đạo,… một số bệnh nói trên không chỉ nguy hiểm tới sức khỏe mà lại nguy hiểm tới khả năng có con của phái mạnh.

Gây nên bị xuất tinh sớm

Dây thần kinh cảm xúc có trách nhiệm tiếp nhận kích ứng và sản xuất hưng phấn lúc "làm chuyện ấy" tình dục tại phái mạnh tập chung hầu hết ở đầu "cậu bé". Trong lúc đó, da bao quy đầu quá dài cũng như luôn trùm kín toàn bộ dương vật sẽ khiến cho các dây thần kinh này không có điều kiện để cọ sát đối với một số yếu tố ở ngoài. Từ đó, những lần gần gũi với người nữ, đấng mày râu thường mẫn cảm và không khó bị kích thích, Đồng thời không kiềm chế được chức năng bắn tinh của bản thân gây chứng xuất tinh sớm. Dù hiện tượng bị xuất tinh sớm không gây nên chi phối tới ham muốn tình dục của đàn ông nhưng lại khiến cho phái nữ có cảm giác hụt hẫng. Vì vậy, khiến cho cuộc yêu trở thành tẻ nhạt và gây ra áp lực cho đấng mày râu lúc "làm chuyện ấy".

Nguy cơ lây nhiễm các bệnh xã hội

Bao quy đầu dài với quá độ nếp gấp không những gây nên khó khăn cho vấn đề làm sạch vùng kín tại đấng mày râu mà lại tạo điều kiện cho những loại vi rút, vi rút ký sinh tại cơ quan sinh sản của người khác phái dễ dàng lây lan sang. Do đó, khiến tăng nguy cơ mắc một số bệnh lây truyền qua những con đường tình dục như: lậu, bệnh giang mai, bệnh mào gà... tuyệt nhiên, tìm hiểu của các chuyên gia nam khoa từng chỉ rõ, phái mạnh bao quy đầu dài có khả năng truyền nhiễm một số bệnh qua con đường tình dục cao gấp không ít lần so với các cơ thể thông thường khác. Xem thêm: chi phi cat bao quy dau

Ảnh hưởng đến hình dáng của của quý

Chứng dài bao quy đầu luôn bao kín "cậu nhỏ" sẽ dẫn tới ảnh hưởng đến sự tiến triển tự nhiên về dáng hình của dương vật trong giai đoạn dậy thì. Vì vậy, nam giới bị dài bao quy đầu hàng ngày gặp phải hiện tượng dương vật có kích cỡ nhỏ, ngắn hoặc bị cong bất thường. Việc đó sẽ làm cho đàn ông cảm thấy tự ti mỗi khi gần gũi bạn trai.

Ngoài ra, các nam giới bị dài hay bệnh hẹp bao quy đầu còn liên tiếp cần phải đối diện đối với tình trạng cảm giác đau cùng với khó chịu lúc "yêu" tình dục. nếu để lâu gây tác động tới hứng thú tình dục của đấng mày râu.

Vì thế, dù cho cánh mày râu dài bao quy đầu vẫn có thể "yêu" tình dục được một cách thông thường. Nhưng, chúng tôi cho biết, thay vì nỗ lực giao hợp cũng như có nguy cơ phải gánh chịu không ít hậu quả bởi vì tình trạng này gây ra, nam giới cần phải chủ động đi cắt da quy đầu để góp phần đăng nhập vấn đề chăm sóc sức khỏe 1 phương pháp tốt nhất. Vậy địa chỉ cắt bao quy đầu tại hà nội?

Dựa theo: http://chaobacsi.pixnet.net/blog/post/301943896

Bình luận

Bài viết liên quan

0395456294