Hotline: 0395456294

Bị dài bao quy đầu có cần phải cắt không?

Ngày đăng: 14-09-2019 14:44:22

Chứng dài bao quy đầu thì có nên cắt không là câu hỏi của nhiều bạn nam cùng với cũng là mối quan tâm của một số bậc cha mẹ khi có con bé bị phải hội chứng này.

Bao da quy đầu được coi là bộ phận sử dụng để bảo vệ cũng như giữ gìn mức độ ẩm cho lớp da niêm mạc của đầu "cậu bé". Nhưng, hiện tượng dài bao quy đầu hay bệnh hẹp bao quy đầu sẽ gây ra đe dọa rất lớn cho quá trình phát triển của "cậu nhỏ" cũng như đe dọa tới cuộc sống sinh hoạt của đàn ông.

Lúc mà "cậu nhỏ" tại trạng thái cương cứng, phần bao da quy đầu không lột hết xuống thuyên giảm đầu "cậu bé" mà phải sử dụng tay kéo xuống thì được gọi là dài bao quy đầu. Điều này gây nên rất nhiều điều phiền toái cho bạn nam trong vấn đề phát triển "cậu nhỏ" (đặc biệt ở lứa tuổi dậy thì) và cuộc sống thường ngày.

Các nguy hiểm của bị dài bao quy đầu:

Dẫn tới viêm nhiễm

Bị dài bao quy đầu sẽ khiến bựa sinh dục tích trữ tại vùng da nách dẫn tới tình trạng viêm đầu "cậu nhỏ" và bệnh viêm bao quy đầu.

Ảnh hưởng tới sự phát triển của "cậu nhỏ"

"Cậu bé" sẽ phát triển chậm, thậm chí còn mắc bé hơn mức bình thường nếu mà hiện tượng chứng dài bao quy đầu chớ nên khắc phục kịp thời.

Chứng xuất tinh sớm

"Cậu bé" thường xuyên bị trùm kín vĩnh viễn, ít có cơ hội tiếp xúc với phía ngoài, khiến dây thần kinh cảm nhận của "cậu bé" dễ mắc nhạy cảm gây nên tình trạng bị xuất tinh sớm lúc "làm chuyện ấy".

Các bệnh nguy hại khác

Hoại tử dương vật, ung thư dương vật… là những bệnh có thể diễn ra lúc bao da quy đầu của bạn nam dài hơn mức bình thường bởi tình trạng bệnh viêm bao quy đầu kéo dài.

Xem thêm: bảng giá cắt bao quy đầu

Chứng dài bao quy đầu thì có cần phải cắt không?

Đó là câu hỏi của nhiều đấng mày râu, cùng với các bậc phụ huynh có trẻ con bị dài bao quy đầu.

Theo ý kiến của các chuyên gia nam khoa, lúc nhận thấy ra tình trạng chứng dài bao quy đầu, bạn cần tới những phòng khám chuyên khoa tin cậy chuyên về bệnh ở nam giới để thực hiện thủ thuật cắt da quy đầu. Vậy phòng khám cắt bao quy đầu o dau?

Thực hiện phẫu thuật cắt bao da quy đầu này nhằm loại bỏ lớp da bao quy đầu dài (bao đầu dương vật trùm kín dương vật, kể cả lúc "cậu nhỏ" cương cũng như bạn cần phải dùng tay kéo xuống). Đối với một số trường hợp bệnh hẹp bao quy đầu cũng nên đi cắt để đảm bảo quá trình phát triển thông thường của "cậu nhỏ".

Tại phòng khám nam khoa hưng thịnh đang dùng giải pháp chữa dài cùng với bao quy đầu bị hẹp theo kỹ thuật của hàn quốc. Đây là liệu pháp xâm lấn tối thiểu đối với dụng cụ cao và hiện đại, mang đặc tính an toàn và hiệu quả cao hơn nhiều so với các phương pháp cổ điển. với cách này, người bệnh có khả năng hoàn toàn an tâm vì thời điểm tiểu phẫu ngắn, giữ gìn đặc tính thẩm mỹ, không gây ra đe dọa tới cuộc sống đời thường của người bệnh, hữu hiệu cao,  phẫu thuật cắt bao quy đầu gia bao nhieu hợp lý cũng như không để bất cứ biến chứng nào.

Các lưu ý cho người bị bệnh sau khi thực hiện tiểu phẫu cắt da quy đầu:

– Duy trì rửa ráy đặc biệt cho vết cắt.

– Tránh giao hợp theo khoảng thời gian quy định của bác sĩ.

– Mặc quần chíp rộng cùng với thư thái, tránh dùng quần quá chật, gây sự va chạm gây ra viêm nhiễm.

– Ăn uống và ngủ nghỉ khoa học.

vừa rồi là các chia sẻ của các bác sĩ phòng khám gần đây về vấn đề dài bao quy đầu có cần cắt không. nếu như bạn có băn khoăn cần phải cung cấp, hãy lưu lại lời nhắn ở cuối bài viết, các bác sĩ sẽ giải đáp giúp bạn trong thời gian sớm nhất.

Theo: https://phongkhamthanhduc.weebly.com/blog/bi-dai-bao-quy-au-lieu-co-can-phai-cat-khong

Bình luận

Bài viết liên quan

0395456294