Hotline: 0395456294

Hẹp bao quy đầu thì có gây vô sinh không?

Ngày đăng: 20-02-2020 13:48:18

Chào chuyên gia ! Bác sĩ cho em hỏi hẹp bao quy đầu có bị bệnh vô sinh không ? Tôi 28 tuổi cùng với chưa lấy vợ, kế hoạch sang năm sẽ lấy vợ tuy vậy Hiện tại tôi khá hoang mang bởi vì nhiều người nó hẹp bao quy đầu sẽ cực kỳ khó mang bầu. Mấy năm về trước tôi bị bao quy đầu hẹp và có chữa, Từ đó đến nay tôi chưa đến gặp bác sĩ lại lần nào. cực kỳ mong được quá trình tư vấn của những chuyên gia về bán hẹp bao quy đầu, Nếu thực quá trình đúng như thế thì tôi phải làm sao ? (Thanh Tùng - Mỹ Đức, HN)

Bao quy đầu hẹp là hiện tượng da thừa phía bên ngoài đầu dương vật trùm kín "cậu nhỏ" Mặc dù cả khi cương cứng. Theo thống kê, có hơn 90% trẻ sơ sinh mắc chứng này, đa số khi trưởng thành da bao quy đầu sẽ tự tụt xuống tuy nhiên không ít tình huống bao quy đầu không tụt được và trở thành chứng bệnh.

Đọc thêm:  cắt bao quy đầu giá nhiêu

Hẹp bao quy đầu thì có bị vô sinh không?

Chức năng có con của đấng mày râu là tùy thuộc vào uy tín tinh binh, Chính vì vậy quan niệm bao quy đầu hẹp gây nên bệnh vô sinh, chúng tôi khẳng định hẹp bao quy đầu không cần phải là tác nhân trực tiếp dẫn tới chứng bệnh vô sinh song nó gián tiếp gây tình trạng bệnh vô sinh – hiếm muộn. Đồng thời, hẹp bao quy đầu còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ bị bệnh với sức khỏe đàn ông.

- Bệnh hẹp bao quy đầu không khó gây ra viêm nhiễm, Vì vậy gây ra vô sinh

Bệnh hẹp bao quy đầu khiến nước đái, cặn bã bẩn tích tụ lại tại đầu dương vật, việc làm sạch "cậu nhỏ" sẽ khó khăn hơn cùng với chớ nên sạch, vi khuẩn Vì vậy phát triển cùng với tấn công đăng nhập ở trong gây viêm túi tinh, viêm tinh hoàn, bệnh tiền liệt tuyến, bệnh viêm bao quy đầu,… Từ đó đe dọa đến tin cậy tinh trùng, dẫn tới vô sinh – hiếm muộn.

- Không khó mắc xuất tinh sớm

Những bạn nam mắc bao quy đầu hẹp đều rất mẫn cảm với "cậu bé" bởi vì lớp da chùm kín quá lâu, khi có kích thích sẽ dễ nhạy cảm hơn, chủ yếu Bởi vì thế lúc "lâm trận" tình dục cũng phóng tinh nhanh hơn. như thế, tinh trùng cực kỳ khó khăn để đi đăng nhập phía trong âm hộ chị em phụ nữ và thụ thai.

- Ung thư dương vật

Rất nhiều nghiên cứu cho thấy cặn bã bẩn chứa không ít vi rút, trong số đó có chất gây nên ung thư, cùng với đa số cơ thể mắc ung thư "cậu bé" đều mắc bệnh hẹp bao quy đầu.

- Kìm chế quá trình tiến triển của "cậu nhỏ"

Lớp bao quy đầu bọc quá kín sẽ khiến cho "cậu nhỏ" không phát triển bình thương được, hàng đầu Vì vậy "cậu bé" sẽ quá bé hoặc cong khiến cho vận động tình dục khắt khe hơn, ảnh hưởng ít không ít tới khả năng có con.

- Ảnh hưởng đến bộ phận có con chị em

Bao quy đầu hẹp chứa không ít chất bẩn, Nếu giao hợp tình dục không lấy giải pháp an toàn nào rất dễ gây nhiễm trùng sang nữ Từ đó gây ra một số bệnh viêm phụ khoa, Đây cũng chính là tác nhân dẫn đến bệnh vô sinh ở chị em phụ nữ.

Như thế, hẹp bao quy đầu không thẳng gây ra vô sinh tuy vậy lại khiến nam giới không dễ dàng có con hơn, tuy vậy không phải người nào mắc bệnh hẹp bao quy đầu cũng có nguy cơ vô sinh cần phải bạn nam không cần quá lo sợ bệnh hẹp bao quy đầu có vô sinh không nhé.

- Tìm hiểu về triệu chứng liệt dương là gì

- Xem thêm về  cách điều trị bệnh suất tinh sớm ở đàn ông

Lời khuyên rằng cho bạn nam bao quy đầu hẹp tránh bệnh vô sinh

Hẹp bao quy đầu dẫn tới không ít chi phối cần phái mạnh nên chữa kịp thời, biện pháp cho trường hợp hẹp bao quy đầu là cắt bao quy đầu nghĩa là cắt bỏ phần da che phủ quy đầu.

Phẫu thuật này đa số một số trung tâm y tế tin cậy đều tiến hành được, sau 20 – 30 phút có khả năng sinh hoạt lại thường thì.

Mặt khác, Nếu mang thai nhỏ thì các bậc phụ huynh có nguy cơ tự lột bao quy đầu lúc bé chưa trưởng thành, vệ sinh "cậu bé" sạch để chặn đứng hiện tượng bệnh hẹp bao quy đầu, nhiễm trùng khám bệnh nam khoa.

Như vậy, bao quy đầu hẹp có vô sinh không ? Để biết chính mình có bị bao quy đầu bị hẹp cùng với đe dọa gì không, bạn cũng như các quý ông khác cần chủ động đi thăm khám càng kịp thời càng tốt để bảo vệ chức năng sinh con nhé. Chúc bạn có sức khỏe thật tốt.

Tựa: http://chaobacsi.pixnet.net/blog/post/322302318-hep-bao-quy-dau-co-vo-sinh

Bình luận

Bài viết liên quan

0395456294